เกี่ยวกับเรา

กลุ่มบริษัทธีรชัย มีความเป็นมาที่ยาวนานและ มีบริษัทในเครือดังนี้

บริษัท ธีรชัยสตีล คอร์ปอเรชั่น จำกัด

บริษัท ธีรชัยสตีล คอร์ปอเรชั่น จำกัด มีความเป็นมืออาชีพในการขาย ตัด และนำเข้า เหล็กทุกชนิด บริษัทได้เป็นตัวแทนโดยตรงจากทาง บริษัท แผ่นเหล็กวิลาสไทย จำกัด เพื่อจำหน่าย เหล็กชุบดีบุก (Tin plate) และเหล็กชุบโครเมี่ยม (Tin free) สำหรับบรรจุภัณฑ์ ทางอาหารและ ทั่วไป

พร้อมทั้งให้บริการ ตัดเหล็กและ อลูมิเนียม ขนาดต่างๆ เพื่อสนองตอบต่อความต้องการระดับสูงของโรงงานผลิตกระป๋อง และบรรจุภัณฑ์ทั่วไป

นอกจากนี้ ทางบริษัทยัง นำเข้า – จำหน่าย เหล็ก Hot Dip- Galvalume เหล็กโครงร่าง เหล็กหลังคา (Metal Sheet) เหล็กแผ่นผนังสำเร็จรูป (Metal Siding) เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของการก่อสร้างที่ทันสมัยในอนาคตอันใกล้นี้อีกด้วย

 

บริษัท ธีรชัยคลังสินค้า จำกัด

บริษัท ธีรชัยคลังสินค้า จำกัด เป็นมืออาชีพในการเป็น ผู้ให้บริการ รับฝาก- เช่าพื้นที่คลังสินค้าอย่างครบวงจร ด้วยพื้นที่อันกว้างขวาง กว่า 35,000 ตารางเมตร พร้อมด้วยบริการ บริหารคลัง เครื่องมืออำนวยความสะดวก และ หน่วยรักษาปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เกี่ยวกับสินค้า เพื่อความปลอดภัย รวดเร็วและแม่นยำในการตรวจเช็คสินค้า

มากกว่า 30 ปี ที่เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและ การอำนวยความสะดวกทางด้านสินค้า เหมือนดั่งคำขวัญของเราที่ว่า “คุณเป็นหนึ่งที่เราคำนึง”

 

บริษัท เบสท์แลนด์ จำกัด

บริษัท เบสท์แลนด์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการด้าน ห้องพัก สระว่ายน้ำ และสนามเทนนิส ส่วนของอาคารที่พัก รวมถึงร้านสะดวกซื้อ และสถานที่ออกกำลังกายทั้งหมด ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ในบรรยากาศบ้านสวน พร้อมความปลอดภัย และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

 

บริษัท เนชั่นไวด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

บริษัท เนชั่นไวด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นศูนย์กลางการซื้อขาย- เช่าอสังหาริมทรัพย์ ทั่วประเทศไทย ดำเนินการในด้านอสังหาริมทรัพย์ของกลุ่มบริษัท ธีรชัย ซึ่งมีอาคารพาณิชย์ คอนโด และศูนย์รวมร้านอาหารต่างๆ มากมาย ทางเรามีที่ดินหลากหลายเพื่อสนองตอบต่อความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นที่ดินในกลุ่มภาคกลาง, ภาคใต้ และภาคเหนือ ซึ่งทางเราเปิดบริการรับฝากขายบ้านและที่ดินกับลูกค้านอกกลุ่มบริษัทด้วย